Jump to Content
Google Cloud Next

Thông báo về Google Cloud Next ’20: OnAir, chuỗi sự kiện kỹ thuật số kéo dài nhiều tuần: từ 14/07 đến 08/09

May 19, 2020
https://storage.googleapis.com/gweb-cloudblog-publish/images/Google_Cloud_Next20_OnAir_01.max-2600x2600_rJBjrLs.jpg
Alison Wagonfeld

VP Marketing, Google Cloud

Từ lần thông báo trước đến nay, chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để phát triển Next ’20 thành sự kiện kỹ thuật số có sức hút và tác động lớn dành cho mọi người. Hôm nay, tôi rất vui được giới thiệu Google Cloud Next ’20: OnAir — chuỗi sự kiện kỹ thuật số miễn phí, chuyên sâu, kéo dài 9 tuần từ ngày 14/07.

Next OnAir sẽ có nhiều nội dung mới mỗi tuần cho đến hết ngày 08/09. Hơn 200 phiên thảo luận sẽ diễn ra, từ bài phát biểu khai mạc cuốn hút của những gương mặt ưu tú trong ngành đến cơ hội học hỏi chuyên sâu cùng các nhà phát triển hàng đầu của Google. Tìm hiểu cách các công ty hàng đầu thế giới giải quyết những thách thức lớn nhất họ phải đối mặt, và nghe chính người trong cuộc nói về cách hành trình đổi mới kỹ thuật số đã giúp họ chuẩn bị cho thời khắc này. Next OnAir sẽ có những chương trình học tập và nội dung mang tính tương tác dành cho nhà phát triển, như Study Jams hay Cloud Hero. Ngoài ra, bạn sẽ được tham gia những khóa học do chúng tôi tuyển chọn trên Qwiklabs và Pluralsight, miễn phí trong 1 tháng, để giúp bạn chuẩn bị cho bài đánh giá cấp giấy chứng nhận. Hãy cùng kết nối với các chuyên gia, tìm nguồn cảm hứng và mở mang kiến thức. 

Nếu từng đăng ký tham dự Next ’20 thì bạn không cần phải làm gì nữa — hệ thống đã tự động đăng ký cho bạn tham gia Google Cloud Next ’20: OnAir. Nếu chưa đăng ký thì bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay, hoàn toàn miễn phí trên trang web của Next OnAir. Bằng việc đăng ký, bạn sẽ có khả năng xây dựng một chương trình tùy chỉnh cũng như trò chuyện với các nhân viên của Google, đối tác và người cùng ngành trong suốt chuỗi sự kiện.

Từ ngày 14/07, mỗi tuần sẽ có một chủ đề mới. Hãy xem danh sách bên dưới:

Sau đây là những việc bạn có thể làm tại Google Cloud Next ’20: OnAir:

●Khám phá những nội dung độc quyền của Google Cloud. Xem các buổi chia sẻ về sản phẩm và bài phát biểu khai mạc mới mỗi tuần — tùy lúc nào bạn thích, theo tốc độ bạn muốn. Bạn còn có thể tìm hiểu sâu hơn qua các buổi thảo luận của chuyên gia về việc cộng tác và tăng năng suất, cơ sở hạ tầng, vấn đề bảo mật, việc phân tích và quản lý dữ liệu, hiện đại hóa ứng dụng, trí tuệ nhân tạo cùng nhiều chủ đề khác.

●Kết nối với chuyên gia. Tham gia các buổi hỏi đáp và đặt lịch hẹn trao đổi trực tiếp với các chuyên gia và người hỗ trợ nhà phát triển của Google để được hỗ trợ xử lý những thách thức gai góc nhất của doanh nghiệp. 

●Trực tiếp xem những công nghệ mới nhất. Chiêm ngưỡng những sản phẩm và giải pháp mới nhất của chúng tôi trong sự kiện Digital Showcase. Chơi trò chơi, xem các bản minh họa ngoài đời thực và trải nghiệm công nghệ hiện đại nhất của Google Cloud. 

●Phát triển kỹ năng. Mở mang kiến thức chuyên môn qua những buổi học tương tác hiệu quả, các thí nghiệm dưới dạng trò chơi mà bạn có thể tự thực hiện, cùng các buổi thảo luận trực tiếp về kỹ thuật với nhóm Quan hệ nhà phát triển của Google Cloud.

Google Cloud Next ’20: OnAir sẽ bắt đầu từ ngày 14/07. Đăng ký ngay hôm nay, hoàn toàn miễn phí, trên trang web của Next OnAir.

Posted in